Office

Phần mềm theo yêu cầu. Nhận nó ngay lần đầu tiên!

Tối đa hóa ROI của bạn với các sản phẩm được xây dựng tùy chỉnh, tác động cao, an toàn, có thể mở rộng và có ý nghĩa của chúng tôi. Công ty phát triển phần mềm tùy chỉnh toàn chu kỳ để đẩy các thương hiệu lên một tầm cao mới.

Trải nghiệm kỹ thuật số tùy chỉnh là mấu chốt cho các doanh nghiệp năng động và thời đại mới ngày nay để xây dựng một tương lai tốt hơn phía trước. Chúng tôi, tại Swank InfyTech tận dụng kinh nghiệm lâu năm trong việc tạo ra các giải pháp phần mềm doanh nghiệp được đánh giá cao, tùy chỉnh và hiệu suất cao giúp doanh nghiệp trở nên sẵn sàng trong tương lai. Chúng tôi đang thiết kế, phát triển, đo lường và cải tiến các giải pháp thế hệ tiếp theo trên một loạt các ngành công nghiệp.

Có đội ngũ tư vấn, nhà thiết kế, nhà phát triển, nhà quản lý và nhà phân tích khéo léo, chúng tôi đảm bảo sự tăng trưởng dài hạn cho doanh nghiệp của bạn cùng với thiết kế lấy người dùng làm trung tâm, tăng năng suất, hoạt động tối ưu hóa và tăng RoI. Chúng tôi tập trung vào việc phục vụ một loạt các phân khúc công nghiệp bao gồm bán lẻ & FMCG, hậu cần, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, du lịch, sản xuất, và nhiều hơn nữa.

Đối phó với nhiều khách hàng với tất cả các loại yêu cầu, chúng tôi chuyên xây dựng giải pháp phần mềm tùy chỉnh. Và giai đoạn khám phá là nơi các chuyên gia BA và R & D của chúng tôi sẽ cùng bạn và các bên liên quan tiến hành nghiên cứu thị trường, phân tích cạnh tranh và nghiên cứu khả thi về ý tưởng sản phẩm của bạn.