Chúng tôi hỗ trợ Khách hàng lên Chiến lược, Thiết kế, Xây dựng & cung cấp Giải pháp toàn diện!

Chúng tôi cung cấp giải pháp trên nền tảng web để việc kinh doanh của khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi giúp sắp đặt các ý tưởng và tư duy trực tuyến của khách hàng với một chi phí dễ chịu và hợp lý. Chúng tôi cũng đặc biệt có kinh nghiệm trong việc phát triển các ứng dụng phần mềm trong nhiều lĩnh vực như Giáo dục, Trường học, Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Công nghiệp vv… bao gồm cả việc thiết kế trang web, phần mềm & ứng dụng trên di động.
Chúng tôi cũng hoạt động trong lĩnh vực phát triển Blockchain & Trí tuệ nhân tạo.
Áp dụng trí tuệ, công nghệ và sức sáng tạo của con người để tạo ra các giải pháp vượt trội cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp – đó chính là tôn chỉ hoạt động của CyTek

icon

Phương châm của chúng tôi

Bạn mơ ước và chúng tôi biến giấc mơ đó thành hiện thực trong thế giới kỹ thuật số!

icon

Sứ mệnh của chúng tôi

Giải pháp kỹ thuật số cho nhu cầu kinh doanh của bạn!

icon

Tầm nhìn của chúng tôi

Cung cấp giải pháp tốt hơn để hỗ trợ việc kinh doanh của bạn!

CHÚNG TÔI LÀ CYTEK Chuyên nghiệp, Sáng tạo và giàu Năng lượng!

Được thành lập vào năm 2021, chúng tôi là một công ty khởi nghiệp tự hào về đội ngũ quản lý có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc từ các tập đoàn lớn! Chúng tôi tập hợp ở đây với những con người năng động và sáng tạo để biến tầm nhìn của bạn trở thành hiện thực với những trải nghiệm kỹ thuật số ấn tượng tới khách hàng của bạn. Từ thiết kế web, phát triển phần mềm và các ứng dụng di động tới nền tảng SaaS, các giải pháp chúng tôi đưa ra nhằm mục đích tạo sức bật hiệu quả trong kinh doanh của khách hàng.
Nhóm cộng sự Cytek tại công ty Cytek Thành An, không chỉ là một tổ chức, mà còn là một gia đình gắn bó suốt hơn 3 năm trên hành trình đi tới thành công. Đối với nhóm, thành công chính là “biến hình” những ý tưởng mới mẻ, đột phá thành hiện thực dưới bàn tay của các “phù thủy công nghệ” trong nhóm, đây cũng là điều mà chúng tôi muốn khách hàng nhớ đến, khi nhắc đến Cytek!